nên bắt đầu uống thuốc tránh thai khi nào

Được đăng bởi Lanh Tran on Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

 1. Nên uống thuốc tránh thai hàng ngày thời điểm nào là tốt nhất ...

  http://afamily.vn/suc-khoe/nen-uong-thuoc-tranh-thai-hang-ngay-thoi-diem-nao-la-tot-nha...

  1. Nên bắt đầu uống thuốc tránh thai hàng ngày vào thời điểm nào? ... Có thể nhiều phụ nữ được truyền tai nhau bí quyết rằng, bạn nên bắt đầu uống thuốc tránh thai ... 2. Thời điểm bạn nên bắt đầu uống thuốc tránh thai sau khi mang thai, sinh nở?
 2. Bắt đầu uống thuốc tránh thai hàng ngày khi không có kinh có được ...

  http://goldenchoice.com.vn/...uong-thuoc-tranh-thai-hang-ngay-khi-khong-co-kinh-co-duoc...

  Bạn muốn bắt đầu uống thuốc tránh thai hàng ngày khi đã hết kinh thì cần đảm bảo là đang không mang thai. Trong thời gian uống 07 viên đầu, để tránh thai vợ chồng bạn cần dùng thêm bao cao su . Sau thời gian trên bạn có thể yên tâm ...
 3. Em bắt đầu uống thuốc tránh thai, mấy ngày sau mới quan hệ được ...

  http://www.camnangbenh.com/...uong-thuoc-tranh-thai-may-ngay-sau-moi-quan-he-duoc-a.html

  Trong vòng 7 ngày đầu uống thuốc, em không nên quan hệ tình dục hoặc nếu có quan hệ thì nên kết hợp với biện pháp tránh thai khác kèm theo (bao cao su). Sau đó em có thể yên tâm quan hệ sẽ an toàn.
 4. Mercilon

  http://chothuoc24h.vn/san-pham/mercilon-219

  Nếu bất kỳ tình trạng nào trên đây xuất hiện lần đầu trong khi đang dùng thuốc ngừa thai, nên ngừng uống thuốc ngay và hỏi ý kiến bác sĩ. Trong khi chờ đợi, ... Bạn cũng có thể bắt đầu uống vào ngày 2 – 5 của kỳ kinh, nhưng trong trường hơp này phải bảo đảm dùng thêm biện pháp tránh thai ...
 5. Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai đúng cách

  http://thamvantamly.net/...tu-van-tam-ly-suc-khoe/Huong-dan-su-dung-thuoc-tranh-thai-du...

  Tuy nhiên, không được dùng thuốc tránh thai ... Như quên uống thuốc tránh thai hàng ngày, tính sai ngày an toàn, dụng cụ tử cung (vòng tránh thai) bị tuột, bao cao su bị rách, thủng. ... Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp lại tiếp tục làm “chuyện ấy”, bạn cần phải thực hiện biện pháp ...
 6. Bắt đầu uống thuốc tránh thai, sau mấy ngày mới được quan hệ

  http://vietbao.vn/Suc-khoe/Bat-dau-uong-thuoc-tranh-thai-sau-may-ngay-moi-duoc-quan-he/...

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bắt đầu uống thuốc tránh thai, sau mấy ngày mới được quan hệ? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam . Xin bao gồm tên bài viết Bat dau uong thuoc tranh thai sau may ...
 7. Thời điểm tốt nhất để uống thuốc tránh thai | aFamily

  http://afamily.vn/suc-khoe/thoi-diem-tot-nhat-de-uong-thuoc-tranh-thai-2013110912543611...

  Vì thế, để có câu trả lời chính xác nhất, các chị em nên hỏi ý kiến bác sĩ để biết chính xác ngày bắt đầu uống thuốc tránh thai tốt nhất với mỗi chị em là ngày nào?
 8. Cách sử dụng thuốc tránh hai hàng ngày | ngừng dùng thuốc tránh thai ...

  http://www.thuocbietduoc.com.vn/hoi-dap-3-0-6632/cach-su-dung-thuoc-tranh-thai-hang-nga...

  Có thể coi như bạn mới bắt đầu dùng thuốc, 7 ngày đầu tiên chưa ... Một số chuyên gia khuyên bạn nên ngừng uống thuốc tránh thai 2 - 3 tháng trước khi quyết định thụ thai bởi vì cũng như tác dụng ngăn ngừa sự rụng trứng, thuốc tránh thai dạng viên gây ra sự thay đổi trong tử cung của bạn.
 9. SỬ DỤNG HỢP LÝ CÁC THUỐC TRÁNH THAI ĐƯỜNG UỐNG

  http://magazine.canhgiacduoc.org.vn/Magazine/Details/108

  Sau khi xuất hiện lần đầu vào những năm 1950, các thuốc tránh thai đường uống đã không ngừng được phát triển, cải tiến và đem lại nhiều lợi ích cho phụ nữ. ... Thuốc có hiệu quả tránh thai ngay từ những ngày đầu dùng thuốc, nếu bắt đầu dùng ngay từ đầu chu kì.
 10. nên uống thuốc tránh thai khi cho con bú

  http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?StoreID=7025

  Thuốc tránh thai dạng uống thường được dùng để ngăn ngừa quá trình sinh sản bình thường của cơ thể. Có 2 loại thuốc tránh thai, loại thứ nhất là sự kết hợp ... tuổi và đã bắt đầu ăn dặm vì estrogen làm giảm lượng sữa tiết ra.
 11. Lưu ý khi dùng thuốc tránh thai trị mụn trứng cá | aFamily

  http://afamily.vn/suc-khoe/luu-y-khi-dung-thuoc-tranh-thai-tri-mun-trung-ca-20130112105...

  Mỗi tháng uống thuốc tránh thai một lần ... Khắc phục sự cố quên uống thuốc tránh thai ... Phụ nữ khỏe mạnh trong độ tuổi sinh đẻ bị mụn trứng cá, da nhờn ... Thông thường, nên bắt đầu uống viên đầu tiên của vỉ thuốc vào ngày đầu tiên của vòng kinh.
 12. Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày

  http://nhatkybe.vn/cam-nang/suc-khoe/huong-dan-su-dung-thuoc-tranh-thai-hang-ngay.html

  dữ dội, đau đầu dữ dội, đau ngực, đau chân nghiêm trọng không rõ nguyên nhân… thì nên ngưng dùng thuốc ngay lập tức và đi ... Thuốc tránh thai hàng ngày không giống với thuốc tránh thai khẩn cấp, do đó thuốc nên được uống hàng ngày chứ không phải chỉ uống vào ngày có quan hệ tình dục.
 13. Cách uống thuốc tránh thai Marvelon | Thuốc

  http://www.vatgia.com/hoidap/3924/73159/cach-uong-thuoc-tranh-thai-marvelon.html

  Do vậy, trong vòng 7 ngày đầu khi bắt đầu uống thuốc, các bạn không nên có quan hệ tình dục hoặc nếu có quan hệ thì nên sử dụng kết hợp với các biện pháp tránh thai khác kèm theo như bao cao su, thuốc diệt tinh trùng để hiệu quả tránh thai ...
 14. Suckhoenet.com Nên uống thuốc tránh thai hàng ngày thời điểm nào ...

  http://suckhoenet.com/news/38369_Nen-uong-thuoc-tranh-thai-hang-ngay-thoi-diem-nao-la-t...

  1. Nên bắt đầu uống thuốc tránh thai hàng ngày vào thời điểm nào?. ... Có thể nhiều phụ nữ được truyền tai nhau bí quyết rằng, bạn nên bắt đầu uống thuốc tránh thai ... 2. Thời điểm bạn nên bắt đầu uống thuốc tránh thai sau khi mang thai, sinh nở?
 15. Uống thuốc tránh thai hàng ngày lúc nào tốt nhất? | Tin tức, dinh dưỡng ...

  http://giadinh360.vn/tinbai/uong-thuoc-tranh-thai-hang-ngay-luc-nao-tot-nhat?quicktabs_...

  Nên bắt đầu uống thuốc tránh thai hàng ngày vào thời điểm nào? ... Có thể nhiều phụ nữ được truyền tai nhau bí quyết rằng, bạn nên bắt đầu uống thuốc tránh thai ... Thời điểm bạn nên bắt đầu uống thuốc tránh thai sau khi mang thai, sinh nở?
 16. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp

  http://tudu.com.vn/...tranh-thai/nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-su-dung-thuoc-ngua-thai-k...

  Nên được bắt đầu uống thuốc càng sớm càng tốt sau khi quan hệ tình dục không ngừa thai. Thuốc chỉ chứa progestin có thể được sử dụng hơn một lần trong cùng một chu kỳ kinh nguyệt.
 17. Tuổi nào không nên uống thuốc tránh thai? | CamNangBenh.com

  http://www.camnangbenh.com/tin-tuc/tuoi-nao-khong-nen-uong-thuoc-tranh-thai.html

  Em bắt đầu uống thuốc tránh thai, mấy ngày sau mới quan hệ được ạ? ... Tóm lại, thuốc tránh thai không được uống tuỳ tiện, mỗi loại có hàm lượng estrogen khác nhau, cần được bác sĩ tư vấn trước khi dùng.
 18. Thuốc Ngừa Thai Hàng Ngày Mercilon

  http://nhathuoconline.vn/thuoc-ngua-thai-hang-ngay-mercilon

  Chống chỉ định: Không nên uống thuốc ngừa thai nếu bạn có bất kỳ tình trạng nào dưới đây Nếu có, hãy báo cho bác sĩ biết trước khi bắt đầu dùng Mercilon.
 19. Lựa chọn thuốc tránh thai khi cho con bú

  http://www.suckhoesinhsan.org/...thuc-tranh-thai-khi-cho-con-bu&catid=166:thuoc-uong&It...

  Khi nào nên bắt đầu dùng viên TTT chỉ có progestin và khi nào thuốc có hiệu quả? ... Tốt nhất nên uống thuốc trong vòng 1 giờ ở một thời điểm nhất định nào đó trong ngày, thuốc chỉ có thời gian an toàn tối đa là 3 giờ (nếu quên uống thuốc) so với 12 giờ của viên TTT kết hợp.
 20. Thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên và 28 viên

  http://nhatkybe.vn/cam-nang/suc-khoe/thuoc-tranh-thai-hang-ngay-loai-21-vien-va-28-vien...

  Thuốc uống tránh thai hàng ngày trên thị trường hầu hết được đóng dưới dạng vỉ 21 viên hoặc 28 viên. Loại thuốc này hoạt động bằng cách làm dày nút nhày ... Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày nên được bắt đầu vào ngày thứ nhất của chu kỳ kinh nguyệt